CÔNG TY SEO

CÔNG TY GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN IMK là công ty có vốn đầu tư nước ngoài
hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến

GIỚI THIỆU SEO IMK

Công ty Dịch vụ SEO IMK được hình thành đầu năm 2017, với tâm huyết lan truyền giá trị SEO đến nhiều hơn nữa với cộng đồng SEO và doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho nguyễn hữu lam

THS. NGUYỄN HỮU LAM.

Nói về Công ty SEO IMK, đây là một tập thể trẻ, gồm những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing, có nhiệt huyết và có tâm với nghề. Lan tỏa những nguồn năng lượng sạch cho cộng đồng SEO.

Tôi hoàn toàn tin tưởng Công ty này sẽ đóng góp nhiều cho khách hàng, cho xã hội, cho giới SEO-er tại Việt Nam”

Hãy đến với SEO IMK, nơi bạn cũng nhận những kiến thức SEO tuyệt vời. Tư vấn, hướng dẫn hoàn toàn free nếu bạn muốn học hỏi SEO. Chúng tôi đã nhận được từ Thầy Lam và giờ chúng tôi sẽ cho đi mọi thứ chúng tôi có thể gửi đến bạn.

 

 

CHUYÊN GIA SEO WEBSITE

Founder – Nguyễn Quang Hân, được chuyên gia SEO WEBSITE số 1 Việt Nam – Th.S Nguyễn Hữu Lam đánh giá: “Hân là một trong những học viên xuất sắc nhất của tôi, đã nắm bắt tư duy và phát triển lên một tầm cao chuyên về On-Page. Điều tôi đánh giá cao ở Hân là sự lan tỏa giá trị SEO cho các học viên khác, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các học viên khác trong lớp của tôi”.

Với mong muốn góp phần cho sự phát triển chung của Digital Marketing, tập thể SEO IMK luôn cố gắng đem những giá trị tốt nhất cho khách hàng, niềm vui từ doanh số của KH là niềm vui to lớn, và cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

 

VÌ SAO LÀ DCH V SEO IMK?

Logo-SEO-IMK

Cái tên không nói lên tất cả, IMK (tên của 1 Group mà người Thầy Hoàng Luyến dày tâm xây dựng), chúng tôi muốn tiếp nối giá trị, sự tâm huyết của Thầy, IMK – Internet Marketing, vì cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Đôi dòng về Logo: SEO IMK chúng tôi gồm tập thể những người trẻ, đoàn kết (vòng tròn xanh) và lòng nhiệt huyết, hướng thượng (mũi tên màu đỏ), luôn cố gắng mang đến Khách hàng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phát triển bền vững qua thời gian.

Tại IMK, chúng tôi sẵn sàng: “Khởi Duyên Lành – Cất Cánh Cùng Doanh Nghiệp”

Đến với IMK, đến với sự Chân Thành – Hiệu Quả!

Nhân sự SEO IMK

Đội ngũ SEO IMK bao gồm các chuyên gia hàng đầu tại VIỆT NAM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là dịch vụ SEO, kết hợp với các chuyên gia THS. NGUYỄN HỮU LAM có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và bức phá tư duy mới trong SEO, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu, định hướng chiến lược để dẫn đầu trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Hiện tại SEO IMK chỉ tập trung vào cung cấp dịch vụ SEO. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cải thiện thứ hạng qua công cụ tìm kiếm Google. Đưa khách hàng đến website của bạn thông qua các từ khóa chính yếu, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành điểm đến hàng đầu trên công cụ tìm kiếm Google.Trong tương lai khi khách hàng của SEO IMK đã ổn định về mặt kinh doanh với một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định từ việc dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm, SEO IMK sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp mình thành một thương hiệu trực tuyến dẫn đầu.

Công ty SEO IMK chuyên thực hiện